Giấy decal tomy
  • Giấy decal tomy
  • Giấy decal tomy

Giấy decal tomy

Sản phẩm

Hình ảnh Tên hàng Xuất xứ Quy cách Đơn vị tính
Decal A4 vàng
Decal A4 vàng Việt Nam 100tờ/xấp Xấp
Decal A4 xanh
Decal A4 xanh Việt Nam 100 tờ/xấp Xấp
Decal A4 Da bò
Decal A4 Da bò Việt Nam 100 tờ/xấp Xấp
Tomy A5
Tomy A5 Việt Nam 10tờ/xấp Xấp
Tomy A4
Tomy A4 Việt Nam 100tờ/xấp Xấp
Tomy A5 mũi tên
Tomy A5 mũi tên Việt Nam 10tờ/xấp Xấp

Bạn tìm một loại giấy decal A4 với nhiều kích cỡ và kiểu dáng, cho độ kết dính cao để in mã vạch hay tem sản phẩm thì decal A4 Tomy là lựa chọn cho bạn.

Giấy decal A4 Tomy là gì?

Có tên tiếng anh là self stick label hoặc self-adhesive label, cấu trúc giấy decal này gồm có ba lớp: vật liệu bề mặt, chất kết dính nhạy áp lực và tấm nền được phủ một lớp dầu để dễ dàng tháo các lớp ra khỏi nhau. Các lớp được ép lại với nhau và sau đó được cắt khuôn để tạo ra các nhãn riêng lẻ. Lớp giấy cuối cùng để sử dụng có thể ở dạng tấm, cuộn hoặc dạng fan-fold form. Giấy decal A4 Tomy  còn có một tên gọi khác đó là nhãn tự dính sử dụng chất kết dính nhạy áp lực, dính trong điều kiện bình thường, nghĩa là nhãn chỉ cần áp lực của ngón tay hoặc bàn tay để dính vào bề mặt mà bạn muốn gián chúng lên.

ung-dung-của-giay-decal-A4-Tomy

Một trong những cách sử dụng cũng như công dụng của giấy decal A4. Photo by internet

Những ứng dụng của giấy decal A4 Tomy

Công dụng của giấy decal A4 Tomy nói riêng và giấy decal nói chung đó chính là mang lại nhiều lợi ích cho việc trình bày hay quảng bá các sản phẩm của bạn, trở thành một công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hay cá nhân muốn tiếp thị sản phẩm của mình một cách hiệu quả.

Sử dụng để note sản phẩm hoặc note lên thông tin lên kiện hàng.

Với khả năng in tem mã vạch chất lượng cao, giấy decal A4 Tomy không chỉ giúp bạn dễ dàng nhận biết được sản phẩm mà còn tạo điểm nhấn thú vị trên kệ hàng tại các cửa hàng tạp hóa, nhà sách, hay thậm chí là siêu thị. Ngoài ra, giấy decal A4 còn là lựa chọn ưa thích để in tem nhãn, logo và thương hiệu của doanh nghiệp, giúp tạo nên sự chuyên nghiệp và thẩm mĩ cho sản phẩm của bạn.

Với tính linh hoạt và đa dạng, giấy decal A4 Tomy còn được sử dụng để làm tem bảo hành sản phẩm của các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, tivi, tủ lạnh, hay máy giặt. Điều này chứng tỏ rằng giấy decal không chỉ giúp trình bày thông tin một cách trực quan mà còn đảm bảo tính bảo vệ và chất lượng cho sản phẩm của bạn.

Giấy decal A4 Tomy sử dụng được trên những loại máy in nào?

Nếu bạn lựa chọn khổ giấy A4 thì sẽ phù hợp với những loại máy in Laser đen trắng hoặc máy in phun màu.

Với những chia sẻ trên đây, bạn dễ dàng thấy rằng đây là loại giấy decal mà có thể được sử dụng vào nhiều mục đích trong công việc và cuộc sống phải không? Nếu có nhu cầu sử dụng giấy decal A4 Tomy, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty văn phòng phẩm An Phú , các nhân viên ở đây sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết cho bạn.

 

zalo-img.png