Giấy  for màu
  • Giấy  for màu
  • Giấy  for màu

Giấy for màu

Sản phẩm

Hình ảnh Tên hàng Xuất xứ Quy cách Đơn vị tính
Giấy màu A4 70
Giấy màu A4 70 Indonesia 5 ram/lốc Ram
Giấy màu A4 80
Giấy màu A4 80 Indonesia 5 ram/lốc Ram
Giấy màu A4 80 - đặc biệt Pgrand
Giấy màu A4 80 - đặc biệt Pgrand Indonesia 5 ram/lốc Ram
Giấy màu A5 70
Giấy màu A5 70 Indonesia 5 ram/lốc Ram
Giấy màu A5 80
Giấy màu A5 80 Indonesia 5 ram/lốc Ram

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu giấy A4 màu cao cấp phục vụ cho nhiều mục đích, công việc thì có thể tham khảo ngay những mẫu được yêu thích này.

Giấy A4 màu là gì?

Có tên tiếng anh là A4 coloured paper, loại giấy có màu sắc chứ không phải là màu trắng như những loại thông thường khác, để sản xuất giấy màu, nhà sản xuất cho thêm thuốc nhuộm vào bột giấy. Một số loại giấy màu là giấy trắng đã được nhuộm hoặc sơn sau khi sản xuất, kích thước khổ giấy là 210 x 297mm.

Giay-mau-A4-la-gi

Giấy màu. Photo by internet

Những loại giấy A4 màu được yêu thích

Những loại giấy A4 phổ biến nhất mà bạn sẽ gặp khi sử dụng ở văn phòng cũng như loại giấy màu A4 được yêu thích nhất sẽ là loại giấy có định lượng 70 gsm và 80 gsm. Đây là 2 định lượng tiêu chuẩn cho nhu cầu in ấn của mọi người. Sử dụng giấy 70 và 80 gsm sẽ làm nên điều kỳ diệu trong việc giảm bớt những cơn đau đầu về in ấn và copy của bạn.

Đối với giấy màu 70gsm sẽ rất phù hợp để làm những bản phát thảo hoặc viết, còn đối với loại giấy màu 80gsm ý tưởng cho việc in ấn vì nó có độ dày vừa phải.

Giấy A4 màu được sử dụng để làm gì?

Tùy vào từng loại giấy cũng như định lượng giấy A4 màu mà người ta sử dụng chúng vào những mục đích khác nhau như:

Đối với loại giấy màu có định lượng từ 120 - 140gsm thì được sử dụng để làm bìa của của những cuốn tập, bìa sách, bìa hồ sợ, tài liệu hoặc ứng dụng vào làm thiệp mời, đánh dấu trang và origami…

Còn đối với những loại giấy màu khác có định lượng nhỏ hơn khoảng 70 – 80gsm thì thường sử dụng trong in ấn, photo hay làm giấy ghi chú, xếp hình nghệ thuật để trang trí…

Tranh màu nước: Giấy màu rất cần thiết để tạo ra những bức tranh màu nước, vì nó được thiết kế để hấp thụ và giữ màu nước mà không bị cong vênh hoặc vênh.

Viết thư pháp: Giấy màu có thể được sử dụng làm bề mặt cho các dự án thư pháp, vì tính chất thấm hút của giấy cho phép mực khô nhanh mà không bị lem.

Vẽ: Giấy màu A4 cũng có thể được sử dụng làm bề mặt để vẽ bằng than chì hoặc bút chì màu, vì kết cấu và khả năng thấm hút của giấy có thể tạo ra những hiệu ứng thú vị.

Nhìn chung, giấy màu là một loại giấy đa năng có thể được sử dụng cho nhiều việc, mục đích khác nhau. Các đặc tính độc đáo của nó, chẳng hạn như độ thấm hút, độ dày và kết cấu, khiến loại giấy này trở nên lý tưởng để tạo ra các bức tranh màu hay các dự án khác đòi hỏi bề mặt chuyên dụng.

Vì sao nên sử dụng giấy màu?

Giấy màu có thể mang lại độ tương phản tốt hơn, giúp mọi người dễ đọc hơn. Tạo hiệu ứng êm dịu. Việc sử dụng một số màu sắc nhất định có thể có tác dụng xoa dịu tâm trí và cơ thể, điều này có thể hữu ích cho những người mắc chứng khó đọc, những người gặp phải lo lắng hoặc căng thẳng khi đọc hoặc viết.

Giấy màu có in được không?

Câu trả lời là được. Bạn có thể in bất cứ thứ gì mà bạn muốn trên các loại giấy màu từ màu xanh lá cây nhạt có họa tiết trang nhã đến màu hồng huỳnh quang đậm nhất—sẽ mang lại đặc tính và khả năng nhận biết tức thì cho vật liệu in của bạn. Nhưng lưu ý là trước khi in đồng loạt nhiều tờ, bạn cần in test trước 1 tờ xem file cũng như nội dung của bạn có phù hợp với màu giấy mà bạn dùng để in hay không.

Trên đây công ty văn phòng phẩm An Phú đã chia sẻ đến bạn những thông tin liên quan đến giấy màu, một trong những loại giấy được nhiều người sử dụng trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn loại giấy màu phù hợp với mục đích công việc của mình.

 

zalo-img.png