Giấy in ảnh
  • Giấy in ảnh
  • Giấy in ảnh

Giấy in ảnh

Sản phẩm

Hình ảnh Tên hàng Xuất xứ Quy cách Đơn vị tính
Giấy in ảnh Epson A4 230g - 1 mặt
Giấy in ảnh Epson A4 230g - 1 mặt JAPAN 20tờ/xấp Xấp
Giấy in ảnh A4 115g - 1 mặt
Giấy in ảnh A4 115g - 1 mặt Việt Nam 100tờ/xấp Xấp
Giấy in ảnh A4 180g - 1 mặt
Giấy in ảnh A4 180g - 1 mặt Việt Nam 50 tờ/xấp Xấp
Giấy in ảnh A4 180g - 2 mặt
Giấy in ảnh A4 180g - 2 mặt Việt Nam 50tờ/xấp Xấp
Giấy in ảnh A4 230g - 1 mặt
Giấy in ảnh A4 230g - 1 mặt Việt Nam 50 tờ/xấp Xấp
Giấy in ảnh A4 230g - 2 mặt
Giấy in ảnh A4 230g - 2 mặt Việt Nam 50tờ/xấp Xấp
Giấy in ảnh A4 135g - Decal
Giấy in ảnh A4 135g - Decal Việt Nam 50tờ/xấp Xấp

Bạn đang tìm kiếm những loại giấy in ảnh chất lượng với nhiều mẫu mã đang dạng, cho hình ảnh sắc nét thì hãy cùng An Phú điểm qua danh sách dưới đây.

Giấy in ảnh là gì?

Còn được gọi là giấy ảnh có tên tiếng Anh là Photographic paper, được phủ lên bề mặt một loại công thức hóa học nhạy sáng, lớp nhạy sáng của loại giấy này được gọi là nhũ tương ( Emulsion) , giống như phim ảnh dùng để in ảnh. Khi giấy ảnh tiếp xúc với ánh sáng, nó sẽ ghi lại một hình ảnh tiềm ẩn, sau đó được phát triển để tạo thành hình ảnh nhìn thấy được bằng mắt thường.

Giay-in-anh-la-gi

Giấy in ảnh sắc nét chất lượng cao? Photo by internet

Giấy sử dụng để in ảnh tên là gì và tính năng như thế nào?

Khi bạn chọn giấy ảnh, lớp hoàn thiện bạn chọn có thể ảnh hưởng đáng kể đến hình thức và cảm giác của ảnh được in. Mỗi phương pháp hoàn thiện đều có những đặc điểm riêng và hiểu rõ chúng có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt dựa trên kết quả mong muốn.

Giấy bóng (Glossy)

Loại giấy in ảnh này thường được sử dụng để in ảnh thông thường rất phổ biến, thường dùng để in ảnh gia đình hay tranh nghệ thuật. Khi in ảnh trên loại giấy này sẽ cho đầu ra hình ảnh sống động và sắc nét. Khi bạn chạm vào sẽ cảm thấy rất mịn. Các loại giấy bóng phổ biến nhất được kể đến là có độ bóng cao hoặc độ bóng mềm và lớp hoàn thiện sa-tanh. Bạn sẽ thấy ánh sáng chói khi in hình ảnh từ loại giấy bóng glossy này.

Giay-bong-in-anh-Glossy

Giấy bóng (Glossy). Photo by An Phú

Giấy ảnh bán bóng (Semigloss)

Là sự kết hợp của cả giấy ảnh bóng và giấy mờ, nó có độ bóng nhưng không phản chiếu như giấy bóng và được sử dụng cho nhiều loại ảnh khác nhau. Loại giấy này rất lý tưởng cho việc mô tả dưới dạng đồ họa như cơ thể, địa điểm hay sự vật. Bởi vì loại giấy này phản chiếu ít ánh sáng hơn nên chúng cũng có thể thích hợp hơn cho việc in hình ảnh bản đồ, áp phích và bản vẽ kỹ thuật sẽ được xem dưới ánh sáng rực rỡ. So với loại giấy bóng Glossy thì loại giấy này kém hơn một chút.

Giay-anh-ban-bong-Semi-gloss

Giấy mờ (Matte)

Giấy mờ được sản xuất từ ​​sợi ép nóng (hot-pressed fibre). Nó không có lớp phủ sáng bóng như hai loại giấy in ảnh ở trên nên không tạo ra phản xạ gây mất tập trung và giảm dấu vân tay khi cầm nắm vào giấy. Nó cho đâu ra hình ảnh với màu đen đậm hơn so với giấy bóng, điều này lý tưởng cho các bức ảnh đen trắng. Vì thế loại giấy này thường được sử dụng nhiều ở các phòng khám, bệnh viện cho mục đích in ra hình ảnh siêu âm trắng đen.

Giay-in-anh-Matte

Giấy mờ Matte. Photo by internet

Giấy Canvas

Canvas thường có dạng tấm phẳng được buộc lại giống như một bản vẽ hoặc bảng vẽ bristol. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những hình ảnh bạn muốn in lớn hoặc đóng khung. Một bản in canvas chất lượng sẽ mang lại lớp hoàn thiện giống như giấy mờ, giữ được độ tương phản và màu sắc.

GIay-in-anh-canvas

Giấy Canvas. Photo by An Phú

Giấy nghệ thuật (Art)

Giấy nghệ thuật mang lại lớp sơn mờ với lượng họa tiết vừa phải, chẳng hạn như tùy chọn giấy màu nước. Những giấy tờ này cung cấp mức độ tương phản và màu sắc khác nhau.

Giấy ảnh ánh kim (METALLIC FINISH)

Giấy ảnh ánh kim là sự lựa chọn độc đáo mang lại hiệu ứng lung linh gợi nhớ đến một viên ngọc trai. Nó đặc biệt hiệu quả đối với những hình ảnh có kim loại, phản chiếu, màu sắc rực rỡ và HDR. Photo metallic hiện có lớp hoàn thiện có độ bóng cao và sáng bóng kết hợp với lớp nền màu ngọc trai giúp tôn lên hình ảnh của bạn ánh kim tinh tế.

Cách đánh giá giấy in ảnh chất lượng dựa trên những tiêu chí nào?

Để đánh giá chất lượng của một loại giấy in ảnh, cần đánh giá dựa trên những tiêu chí cơ bản như: Độ chính xác của màu, tỷ lệ tương phản, độ sáng và độ trằng và độ dày trọng lượng của giấy.

Độ chính xác của màu: Điều này xác định độ chính xác của màu được in so với ảnh gốc. Giấy chất lượng cao sẽ tái tạo màu sắc chính xác.

Tỷ lệ tương phản: Điều này đề cập đến sự khác biệt giữa phần tối nhất và sáng nhất của hình ảnh. Tỷ lệ tương phản cao hơn có nghĩa là màu đen sâu hơn và màu trắng sáng hơn.

Độ sáng và độ trắng: Độ sáng ảnh hưởng đến chất lượng phản chiếu của giấy, trong khi độ trắng đề cập đến tông màu - ấm hơn, trung tính hoặc mát hơn - của giấy . Cả hai đều đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra màu sắc rực rỡ và tinh khiết như thế nào.

Độ dày và trọng lượng: Giấy nặng hơn và dày hơn có xu hướng mang lại cảm giác chuyên nghiệp hơn và ít bị hư hỏng hơn.

Những thương hiệu giấy in ảnh phổ biến

Giấy in ảnh EPSON

Được biết đến với giấy ảnh chất lượng cao tương thích với nhiều loại máy in.

Giấy ảnh Canon

Cung cấp nhiều loại và có nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn

Giấy ILFORD

Nổi tiếng với giấy ảnh đen trắng.

Giấy HAHNEMUEHLE

Cung cấp giấy ảnh mỹ thuật.

Giấy INNOVA

Được biết đến với chất lượng giấy tờ lưu trữ.

Giấy CANSON

Có lịch sử phong phú về sản xuất giấy và cung cấp nhiều loại giấy ảnh chất lượng.

Giấy RED RIVER PAPER

Nguồn giấy từ cùng một nhà máy với các thương hiệu bán lẻ lớn và có thể cung cấp nhiều loại giấy ảnh in phun chất lượng cao với giá cả phải chăng hơn.

 

Với những chia sẻ trên đây, công ty văn phòng phẩm mong rằng bạn sẽ lựa chọn được loại giấy in ảnh mà mình mong muốn.

 

zalo-img.png